Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

GIAO LƯU VÀ HỘI THẢO KHOA HỌC

GIAO LƯU HỮU NGHỊ VÀ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ

NHÂN KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP KHỐI ASEAN

   Trong 3 ngày 23, 24 và 25 tháng 11 năm 2017, tại khu du lịch và nghỉ dưỡng 5 sao Vietstar Resort (tỉnh Phú Yên), hai sự kiện có tầm vóc quốc tế lớn lao đã được tổ chức và thành công rất tốt đẹp. Sự kiện thứ nhất là cuộc giao lưu quốc tế nhân kỷ niệm 50 năm thành lập khối ASEAN (International Friendship Exchange) quy tụ các đoàn đại biểu của 21 quốc gia khác nhau.

Sự kiện thứ hai là cuộc Hội thảo Khoa học Quốc tế Asean + : Hội nhập và phát triển (Asean + : Integration and Development). Bên cạnh đại biểu các quốc gia thuộc khối ASEAN, nhiều nhà khoa học của Nga, Đông Âu, Trung Âu và Tây Âu đã có mặt.

  

Các đại biểu Việt Nam cùng nắm tay nhau

   Muốn tồn tại vững vàng, giàu nội lực và hiên ngang sánh vai với các cường quốc trên thế giới trước hết, ASEAN phải thực sự trở thành một khối gắn kết chặt chẽ. Hệ thống chính trị tất nhiên là khác nhau, bản sắc văn hóa không đồng nhất, trình độ phát triển của kinh tế tuy còn chênh lệch nhưng bao trùm tất cả vẫn là tinh thần luôn luôn sẵn sàng đồng lòng tương hỗ và tương tác để cùng đi lên. Ý kiến của các đại biểu đến từ 21 quốc gia khác nhau trong diễn đàn giao lưu hữu nghị hay trong Hội thảo Khoa học đều toát lên nhận thức rất đáng quý này.

 

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần và Tiến sĩ Lý Thị Mai tại Hội thảo Khoa học

   Thay mặt cho Viện Nghiên cứu Kỷ lục, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần (Viện trưởng) và Tiến sĩ Lý Thị Mai (Phó Viện trưởng) đã tham dự cuộc giao lưu hữu nghị và cuộc Hội thảo Khoa học quan trọng này.

 

TRỌNG NGHĨA

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay205
mod_vvisit_counterHôm qua273
mod_vvisit_counterTuần này3208
mod_vvisit_counterTuần vừa qua4623
mod_vvisit_counterTháng này11522
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả40328

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top