Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

TRAO TẶNG BẰNG KHEN

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG TƯ VẤN VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC NHẬN GIẤY KHEN

     Ngày 14 tháng 9 năm 2017, tại số 3 đường Nguyễn Đình Chiểu, đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức rất trọng thể buổi lễ kỷ niệm 20 năm phát sóngkênh Thông tin Thương mại và Giải trí (FM 99.9): 1997 – 2017. Hai mươi năm qua, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và các kỹ thuật viên đã lao động không mệt mỏi.

     Họ không ngừng sáng tạo, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thính giả. Lúc đầu, kênh Thông tin Thương mại và Giải trí (FM 99.9)chỉ là của riêng thành phố Hồ Chí Minh nhưng giờ đây kênh này đã phủ sóng khắp nước, được đông đảo thính giả các địa phương nồng nhiệt đón nhận. Nói khác hơn, tầm vóc quốc gia của kênh Thông tin Thương mại và Giải trí (FM 99.9) đã thể hiện rất rõ.Nhiều chuyên mục của kênh này đã chiếm được vị trí rất quan trong trong nhận thức cũng như tình cảm của người nghe đài. Mọi lĩnh vực của đời sống thường ngày như kính tế, chính trị, thời sự, xã hội, văn hóa, giáo dục, văn học, nghệ thuật, sức khỏe, thể thao…đều được chuyển tải rất kịp thời.

     Gần hai mươi năm qua, một trong những chuyên mục tạo được thiện cảm và dấu ấn rất sâu sắc là Trò chuyện đêm khuya được phát trực tiếp vào tối thứ sáu hàng tuần, từ 22 giờ đến 23 giờ và người phụ trách chuyên mục này chính là Chuyên gia Tâm lý, Thạc sĩ Lý Thị Mai. Hiện tại bà là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Khoa học Tâm lý-Giáo dục Việt Nam, Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng Tp. Hồ Chí Minh, kiêm Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Tư vấn Viện Nghiên cứu Kỷ lục. Với chất giọng ấm áp và giàu sức truyền cảm, với năng lực nhạy bén trong xử lý tình huống cụ thể, bà từng được tôn vinh là người bạn tin cậy của mọi nhà. Để ghi nhận công lao đóng góp của Chuyên gia Tâm lý, Thạc sĩ Lý Thị Mai, tại lễ kỷ niệm 20 năm phát sóng kênh Thông tin Thương mại và Giải trí (FM 99.9): 1997 – 2017 bà được Giám đốc đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen. Đây là nguồn động viên to lớn đối với cá nhân Thạc sĩ Lý Thị Mai và cũng là sự cổ vũ mạnh mẽ đối với các hoạt động của Viện Nghiên cứu Kỷ lục.            

  

TRẦN ĐÔNG XUYÊN

VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC ĐƯỢC NHẬN BẰNG TUYÊN DƯƠNG CÔNG ĐỨC

     Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2017, Học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng cử hành lễ trao bằng Thạc sĩ cho 19 học viên cao học đã hoàn thành tốt đẹp khóa đào tạo do Học viên Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và lễ khai giảng khóa đào tạo Cử nhân Phật học mới (2017-2021). Đông đảo chư tôn đức giáo phẩm, các vị lãnh đạo Ban Tôn giáo chính phủ và lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện các Giáo sư từng trực tiếp tham gia giảng dạy đã hoan hỷ tới dự.

 

     Là một trong số những người tham gia giảng dạy tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố thuộc hàng lâu năm nhất, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng của Viện Nghiên cứu Kỷ lục đã được đông đảo chư tôn đức giáo phẩm và Tăng Ni sinh ưu ái dành cho ông những tình cảm rất nồng hậu. Học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đã trân trọng trao tặng cho ông bằngTuyên dương công đức. Ông nói : với những nhà giáo cao niên từng có nhiều năm gắn bó với quá trình đào tạo của Học viện Phật giáo Viện Nam tại thành phố Hồ Chí Minh như tôi, đây là một niềm vui lớn.

TRIỆU THƯỜNG SƠN

 

                                                                                                         

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay594
mod_vvisit_counterHôm qua1019
mod_vvisit_counterTuần này594
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này13970
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả41736

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top