Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

Cuộc du thuyết lần thứ hai tại đồng bằng sông Cửu Long

Vừa qua, nhận lời mời của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và lời mời của Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp, Tiến sĩ Viện trưởng Nguyễn Khắc Thuần đã tiến hành cuộc du thuyết lần thứ hai ở khắp 13 tỉnh thành thuộc đồng bằng sống Cửu Long và một số trường đại học lớn. Chương trình du thuyết này được các địa phương cùng các trường đại học nhiệt liệt hoan nghênh.

Một số tỉnh như Tiền Giang và Đồng Tháp đã áp dụng kỹ thuật nối cầu truyền hình để tạo điều kiện cho các thành phố và huyện trực thuộc tỉnh, các Sở, Ban và Ngành được trực tiếp theo dõi bài thuyết trình của Tiến sĩ Viện trưởng.

 

 

   Lần này, bài thuyết trình có tên Vấn đề dân tộc và tôn giáo trên đồng bằng sông Cửu Long. Là nhà nghiên cứu lâu năm từng có hàng trăm công trình đã được công bố và cũng là người dồi dào kinh nghiệm thuyết trình, Tiến sĩ Viện trưởng đã cung cấp cho người nghe hàng loạt tư liệu tin cậy cùng phương pháp giải mã các sự kiện và vấn đề rất dồi dào sức thuyết phục. Trong không khí sôi động và thoải mái, nhiều người nghe đã mạnh dạn nêu ý kiến để Tiến sĩ Viện trưởng trao đổi hoặc giải đáp ngay tại chỗ.

 

 

   Riêng ở Đồng Tháp, Tỉnh ủy còn mời Tiến sĩ Viện trưởng trình bày thêm đề tài thứ hai là Văn hóa Việt Nam - cội nguồn và bản sắc.Đây là lĩnh vực chuyên sâu, đã được Tiến sĩ Viện trưởng nghiên cứu công phu từ hơn 30 năm trước và công trình lớn của Tiến sĩ Viện trưởng đã được ghi vào sách Kỷ lục. Tóm lại, chuyến du thuyết lần thứ hai tại 13 tỉnh thành đồng bằng bằng song Cửu Long đã thành công rất tốt đẹp.

 

Bài và ảnh của

PHAN CHI

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay193
mod_vvisit_counterHôm qua273
mod_vvisit_counterTuần này3196
mod_vvisit_counterTuần vừa qua4623
mod_vvisit_counterTháng này11510
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả40292

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top