Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

TIẾN SĨ VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ PHẬT GIÁO TẠI HÀ NỘI

   Nhận lời mời của Ban Tăng sự trực thuộc Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và của Viện Nghiên cứu Tôn giáo trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, sáng ngày 25 tháng 9 năm 2016, Tiến sĩ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kỷ lục đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Hội nghị Khoa học về THỐNG KÊ TĂNG NI, PHẬT TỬ VIỆT NAM : LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN.

 

  

   Đây là cuộc Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1982 – 7-11-2016). Đông đảo trí thức tu hành theo Phật giáo và một số rất ít các nhà tôn giáo học đã hoan hỷ tham gia cuộc Hội nghị Khoa học rất quan trọng này.

 

 

 

   Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần–Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kỷ lục đã có một tham luận trình bày chính thức tại cuộc Hội nghị này. Nhiều vấn đề về lý luận và thực tiễn sinh động đã được các nhà khoa học phân tích thấu đáo, nhiều nội dung quan trọng rất cần được tiếp tục thảo luận cũng được các nhà khoa học nêu ra. Tóm lại, nhờ điều hành rất tốt nên cuộc Hội nghị Khoa học tuy chỉ diễn ra trong phạm vi một ngày nhưng đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

                                                                                                                                                                                        BẢO AN

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay496
mod_vvisit_counterHôm qua1019
mod_vvisit_counterTuần này496
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này13872
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả41442

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top