Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

THẠC SĨ – NHÀ GIÁO LÝ THỊ MAI – NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Trường John Robert Powers (JRP) vừa tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động. Đây là trường đào tạo Tài năng và Phát triển cá nhân đầu tiên ở Việt Nam, nơi quy tụ các giảng viên giàu uy tín chuyên môn và năng lực sư phạm nên luôn luôn được xã hội tin cậy. Không ít nhân vật nổi tiếng trên nhiều khá lĩnh vực khác nhau từng là học viên của trường John Robert Powers.

 

                      


   Thạc sĩ Nhà giáo Lý Thị Mai, Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Tư vấn Viện Nghiên cứu Kỷ lục là một trong những giảng viên gắn bó với trường John Robert Powers ngay từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay.

   Trong lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và hoạt động của trường John Robert Powers tổ chức rất trọng thể tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Lý Thị Mai đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tập thể Viện Nghiên cứu Kỷ lục chúc mừng Thạc sĩ Lý Thị Mai và chúc mừng trường John Robert Powers – trường của niềm tin yêu lan tỏa khắp bốn phương.

 

                                                                  ĐOAN TRINH

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay494
mod_vvisit_counterHôm qua1019
mod_vvisit_counterTuần này494
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này13870
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả41436

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top