Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

Báo cáo chuyên đề tại Quân khu 7

Sáng ngày 29-3-2016, nhận lời mời của lãnh đạo Cục Chính trị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu VII, Tiến sĩ Viện trưởng Nguyễn Khắc Thuần đã có buổi báo cáo chuyên đề Quan hệ đối ngoại của Trung Quốc trong lịch sử. Đây là một trong những chuyên đề từng được Tiến sĩ Viện trưởng Nguyễn Khắc Thuần trình bày tại rất nhiều cơ quan,

đơn vị và địa phương trong hơn 30 năm qua. Đề tài ngỡ như cũ nhưng tính khoa học và thời sự vẫn được xã hội đặc biệt quan tâm. Là người đang sở hữu kho tư liệu về Trung Quốc học phong phú và có rất có giá trị do chính ông tích lũy được, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần đã cung cấp cho xã hội không ít kiến thức rất quý giá về chính sách đối ngoại và cách hành xử của các triều đại phong kiến Trung Quốc xưa đối với tất cả lân bang của họ, đặc biệt là Việt Nam.

Hàng trăm sĩ quan cao cấp đang làm việc trong các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu VII đã tới dự buổi báo cáo này. Hình như Tiến sĩ Viện trưởng là một trong những người rất có duyên với lực lượng vũ trang nên năm nào ông cũng vinh dự được mời đến báo cáo các chuyên đề tại nhiều đơn vị khác nhau. 

                                                     

MAI LAN

(thực hiện)

 

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay396
mod_vvisit_counterHôm qua631
mod_vvisit_counterTuần này2277
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này15653
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả44516

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top