Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

Hai Doanh Nghiệp - Một Tấm Lòng

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất và Thương mại Linh Chi Trường Sinh và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Giáo dục Ngày nay (Today Education) đã tài trợ kinh phí cho Viện Nghiên cứu Kỷ lục xuất bản cuốn THỨC CÙNG THIÊN CỔ - tác phẩm khảo cứu dành tặng cho bạn đọc gần xa. Để ghi nhận tấm lòng của hai Giám đốc và để quý vị hiểu hơn về mục tiêu hoạt động của hai Công ty này, Viện Nghiên cứu Kỷ lục trân trọng giới thiệu hai bài viết nhỏ dưới đây.

 

KHOẺ CÙNG THIÊN NHIÊN 

Đây cũng là triết lý sống mà Trường Sinh hướng đến. Sức khoẻ là căn bản để đạt được tất cả các mục tiêu khác trong cuộc sống – thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và giúp ích cho xã hội, cộng đồng.
Để khoẻ một cách thư thái, nhẹ nhàng và thanh tao nhất, con người cần phải quay về với thiên nhiên và tận dụng kho báu thảo dược quý giá.
Nấm Linh Chi là thảo dược cao cấp được biết đến từ ngàn xưa dưới nhiều tên gọi khác như Bất Lão Thảo, Thần Tiên Thảo, Vạn Niên, Nấm Thần Linh, Cỏ Huyền Diệu... Với vị đắng tính hàn, Linh Chi giúp thanh nhiệt giải độc, lọc máu, ổn định huyế táp, cải thiện việc điều tiết chất Isulin cho nguời mắc bệnh tiểu đường, kìm hãm quá trình lão hoá. Đặc biệt, chất Germanium trong Linh Chi còn có khả năng giúp ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.
Từ bao năm nay, nhắc đến các dòng thảo dược cao cấp, người Việt ta thường nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Vậy mà chính Việt Nam mới là quốc gia cấy trồng dòng Nấm Linh Chi Đỏ quý giá mà Hàn Quốc dòm ngó. Các trang trại nấm ở Bình Dương, Bình Phước là nguồn gốc sản phẩm tin cậy của thương hiệu Trường Sinh.
Dòng nấm này được cấy từ những túi mùn cưa ẩm ở môi trường ít ánh sáng. Trong khoảng thời gian 3 tháng, nấm đạt độ tuổi trưởng thành và sản sinh ra bụi phấn được gọi là bào tử hàm chứa dược tính gấp 50 lần than nấm. Dưới quy trình chọn lọc, phơi sấy an toàn vệ sinh nghiêm ngặt của Trường Sinh, các tai nấm đẹp, tròn được đóng gói cần thận, bào tửđược đong trong các lọ nhỏ, đảm bảo sạch và nguyên chất.
Nấu nước từnấm Linh Chi cũng rất đơn giản. Vì loại nấm Linh Chi Đỏ khá mềm dù đã được phơi sấy khô, nên chỉ cần dung kéo cắt nhỏ một tai nấm và đun sôi với bình siêu tốc, hãm thêm 10 phút là có thể dung uống thay trà trong ngày. Chi phí đầu tư cho nấm cũng chỉ tương đương như cho một dòng trà ngon nên người biết chiều chuộng cơ thể và sức khoẻ của mình hoàn toàn có thể dùng Linh Chi Trường Sinh lâu dài để thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, trẻ trung.
Sức khoẻ là tài sản quý nhất của mỗi người. Có sức khoẻ, ta mới có thể cống hiến, yêu và trải nghiệm nhiều hơn. Hãy biết trân trọng và chăm sóc sức khoẻ của mình. Hãy biết sống khoẻ cùng thiên nhiên.

TODAY EDUCATION – MỘT ĐỊA CHỈ TIN CẬY

Trong thế giới phẳng ngày nay, thế hệ trẻ không chỉ cần biết tiếng Anh (ngôn ngữ quốc tế) mà còn cần sử dụng Anh ngữ thật chuẩn xác và thành thạo. Với mong muốn xây dựng môi trường Anh ngữ tốt nhất cho người học, Trung tâm Ngoại ngữ Ngày nay (TODAY EDUCATION) đã ra đời năm 2009. Từ đó tới nay, Trung tâm luôn trung thành tôn chỉ “Together, we contribute!”. Hoạt động chính của Trung tâm bao gồm :

-          Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho các trường phổ thông, các trường đại học và các doanh nghiệp.

-          Cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ theo yêu cầu.

-          Đào tạo giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài lấy chứng chỉ TESOL.

Sự khác biệt của Today Education là ở đội ngũ giáo viên. Giáo viên bản ngữ đến từ 5 nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và Newzealand, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu văn hóa Việt. Giáo viên Việt Nam đều là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã từng tu nghiệp từ nước ngoài về, am hiểu nhu cầu và tâm lý thế hệ trẻ Việt Nam. Ngoài ra, nhờ những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, nhờ biết cá thể hóa từ nội dung chương trình đến phong cách học phù hợp cho từng học viên, Trung tâm sẽ giúp nâng cao hiệu quả và sự chuẩn xác trong sử dụng tếng Anh.

Anh ngữ Today Education luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất !

 

Mai Lan

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay490
mod_vvisit_counterHôm qua1019
mod_vvisit_counterTuần này490
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này13866
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả41424

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top