Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

HAI VINH DỰ LỚN CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU KỶ LỤC

  Ngày 22-11-2014, trong niềm vui chung của cuộc Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 29 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện của Trường đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) và Hội đồng Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới (WCSA) đã trân trọng dành cho Viện Nghiên cứu Kỷ lục hai vinh dự lớn. Một là Gs.Ts. Nguyễn Văn Viễn (Ủy viên Hội đồng Viện) và Gs.Ts. Hoàng Quang Thuận (Ủy viên Hội đồng Tư vấn) được Tiến sĩ Biswaroop – thành viên sáng lập Trường đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) – trao Giấy chứng nhận là Thành viên của Hội đồng Cố vấn.

 

Hai là thay mặt Hội đồng Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới - Tiến sĩ Biswaroop - đã trao tặng đĩa vàng cho hai Ủy viên Hội đồng Viện Nghiên cứu Kỷ lục là Gs.Ts. Nguyễn Văn Viễn và Ts. Lê Văn Tuấn.

Vinh dự của các vị trong Hội đồng Viện và Hội đồng Tư vấn cũng là vinh dự chung của tập thể Viện Nghiên cứu Kỷ lục và của cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam. Viện Nghiên cứu Kỷ lục xin nhiệt liệt chúc mừng Gs.Ts. Nguyễn Văn Viễn, Gs.Ts. Hoàng Quang Thuận và Ts. Lê Văn Tuấn.

 

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay539
mod_vvisit_counterHôm qua1019
mod_vvisit_counterTuần này539
mod_vvisit_counterTuần vừa qua5062
mod_vvisit_counterTháng này13915
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả41571

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top