Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

LƯNG TÚI CHUYỆN ĐỜI

MỘT TÁC PHẨM MỚI CỦA TỦ SÁCH TÂM LÝ VÀ

KỸ NĂNG SỐNG

 

   Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa cho ấn hành cuốn LƯNG TÚI CHUYỆN ĐỜI của Thạc sĩ Lý Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam, Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng Tp. Chí Minh và là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Tư vấn Viện Nghiên cứu Kỷ lục.

 


 

   Đây là cuốn sách thứ 23 của Bà, vì thế nếu đặt trong số những nhà khảo cứu nữ, bút lực của Bà rất xứng đáng được xếp vào hàng dồi dào. Đọc những công trình của Thạc sĩ Lý Thị Mai, ai ai cũng có thể dễ dàng nhận ra tính phong phú của đề tài, tính thiết thực và gần gũi của phương pháp tiếp cận và nghệ thuật hóa giải những vấn đề quá phức tạp của cuộc sống, đặc biệt văn phong của Thạc sĩ Lý Thị Mai rất thanh thoát và nhẹ nhõm. Những nội dung hàn lâm luôn được Thạc sĩ Lý Thị Mai khéo léo chuyển tải trong những lời lẽ giản dị và dễ hiểu, nhưng điều quan trọng hơn, càng đọc và càng suy nghĩ sẽ càng thấy thấm thía các giá trị triết lý sống rất sâu sắc của Bà.

   Trên các phương tiện thông tin đại chúng, Bà được xã hội yêu quý chất giọng ấm áp và truyền cảm. Trên tạp chí chuyên ngành, trên các tờ báo và sách vở, Bà luôn nhận được thiện cảm của rất đông đảo bạn đọc gần xa. Dễ đi vào lòng người và thấm khá sâu vào tư duy của cộng đồng, đó là phong cách Thạc sĩ Lý Thị Mai. Hy vọng Bà sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội nhiếu tác phẩm hơn nữa.

 

                                                                         NGỌC TUẤN

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay220
mod_vvisit_counterHôm qua273
mod_vvisit_counterTuần này3223
mod_vvisit_counterTuần vừa qua4623
mod_vvisit_counterTháng này11537
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả40373

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top