Email: vietnam.irr@vienkyluc.com Phone: (848) 38 448 223

THỨC CÙNG THIÊN CỔ

Một công trình khảo cứu có giá trị

về lịch sử và văn hóa Việt Nam

được trao tặng cho các thư viện

và bạn đọc gần xa  

   Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa cho ấn hành tác phẩm khảo cứu THỨC CÙNG THIÊN CỔ của Tiến sĩ Nguyễn Khắc ThuầnThạc sĩ Lý Thị Mai. Đây cũng là tác phẩm viết chung thứ ba của hai tác giả. Trước đó là LẦN GIỞ TRƯỚC ĐÈN (Nhà xuất bản Thanh Niên 2003) ĐÀM ĐẠO CHUYỆN XƯA(Nhà xuất bản Thanh Niên năm 2004)

  

 

   THỨC CÙNG THIÊN CỔ là công trình tuyển chọn và giới thiệu tổng cộng 58 báo cáo khoa học của Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần và Thạc sĩ Lý Thị Mai tại các cuộc Hội thảo khoa học Quốc gia và Khu vực trong mấy năm gần đây. Chỉ riêng số báo cáo khoa học được in trong sách này cũng thấy cường độ làm việc của hai tác giả lớn lao như thế nào. Nếu thống kê số sách khảo cứu của Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần và Thạc sĩ Lý Thị Mai liên tục được xuất bản trong cùng thời gian qua với nhiều thể loại khác nhau, bạn đọc sẽ thấy cường độ và tốc độ làm việc của hai tác giả rất đáng nể phục.

 

 

   Cách nay ba tháng, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần vừa hợp lực với Thạc sĩ Lý Thị Mai cho ra mắt TỔNG TẬP SẮC PHONG VIỆT NAM (Tập 1) nặng tới 150 kg (kể cả giá đỡ). Đây là công trình thiện nguyện, chỉ dành riêng để trao tặng cho Bảo tàng Quốc gia Việt Nam.

   Được sự tài trợ của Công ty Sản xuất và Thương mại Linh chi Trường Sinh cùng Công ty Giáo dục Ngày nay thay vì tham gia thị trường sách, hai tác giả đồng lòng trao tặng công trình THỨC CÙNG THIÊN CỔ cho các thư viện lớn và bạn đọc gần xa. Sáng 19-04-2016, lễ trao tặng sách đã được tổ chức trọng thể tại nhà hàng Đông Hồ (Tp. HCM) trước sự chứng kiến của đông đảo cơ quan báo chí và truyền thông.

MAI UYÊN   

 

 

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay287
mod_vvisit_counterHôm qua273
mod_vvisit_counterTuần này3290
mod_vvisit_counterTuần vừa qua4623
mod_vvisit_counterTháng này11604
mod_vvisit_counterTháng vừa qua20497
mod_vvisit_counterTất cả40574

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top